Guest Relation

Local news

Published on สิงหาคม 29th, 2014 | by Divali

0

“AnnyeongHaseyo KOREA in Krabi”

บริษัทภูเก็ต เจ๊ต ทัวร์ จำกัด ร่วมกับ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (อสท.เกาหลี) จัดงาน “AnnyeongHaseyo KOREA in Krabi” เชิญภาครัฐ เอกชน สื่อมวลชน และ Agency ร่วมรับประทานอาหารค่ำ หวังสร้างความใกล้ชินและประชาสัมพันธุ์การท่องเที่ยวประเทศเกาหลี

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2557 เวลา 18.30 น. ณ ห้องธารา โรงแรมมาริไทม์ ปาร์ค แอนด์
สปา รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ นายกฤช รังสิเสนา ณ อยุธยา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานเปิดงาน “Ahn nyung ha sae yo KOREA in Krabi ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัทภูเก็ต เจ๊ต ทัวร์ จำกัด ร่วมกับ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (อสท.เกาหลี) มีนายจอง เบียงฮี ผู้อำนวยการ อสท.เกาหลี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงาน และมีนายชาญ วงศ์สัตยนนท์ อดีตประธานหอการค้าจังหวัดภูเก็ต ในฐานะกรรมการผู้จัดการบริษัทภูเก็ตเจ๊ตทัวร์ กล่าวแนะนำบริษัท ในช่วงที่มีการรับประทานอาหาร ได้มีการนำเสนอ Presentation ,ถาม-ตอบ และจับสลากและแจกของรางวัลหลายรายการ โดยมีรางวัลใหญ่เป็นตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ประเทศเกาหลี 2 ที่นั่ง เป็นรางวัล สำหรับผู้โชคดีคือนางสาวรุ่งทิพย์ จันทร์คง ผู้บริหารสถานีวิทยุเพื่อป้องกันอุบัติภัยและส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ F.M.104.00 MHz varity Radio Krabi เป็นผู้โชคดีได้รับรางวัล

สำหรับจุดประสงค์ของการจัดงานจะเป็นการให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์ทางด้านธุรกิจและการท่องเที่ยวระหว่างไทยและเกาหลีโดยเฉพาะในจังหวัดกระบี่อันจะเป็นประโยชน์สำหรับการจัดคณะไปเยือนแหล่งท่องเที่ยวและดูงานในประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นประเทศที่มีธรรมชาติที่สวยงาม มีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์งดงาม ในขณะเดียวกันมีความเจริญก้าวหน้าที่รวดเร็วด้วยเทคโนโลยีในระดับแนวหน้าของโลก อุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว สถานศึกษา โรงงานอุตสาหกรรมที่ทันสมัย การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่ดี ฯลฯ

นอกจากนี้ในงานได้โปรแกรมและนำเสนอ โดยให้โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับคณะจากประเทศไทยที่เดินทางไปในรูปแบบหมู่คณะในลักษณะการท่องเที่ยวเป็นรางวัลต่างตอบแทนสำหรับพนักงานหรือลูกค้า (Incentive Tour Program) รวมทั้งการศึกษาดูงานหรือเพื่อท่องเที่ยวส่วนตัว รวมทั้งข้อมูลการมอบสิทธิประโยชน์ ทั้งนี้ทางบริษัทภูเก็ตเจ็ตยังสามารถ รับจัดทัวร์ทัศนศึกษาดูงานในสถานที่ต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการได้อีกด้วย และ

บริษัทภูเก็ตเจ็ตทัวร์กำลังเปิดโปรแกรมทัวร์เกาหลีใต้ 4 วัน 2 คืน ในราสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 20,900 บาท เดินทางตั้งแต่ เดือนกันยายน 2557 จนถึงเดือนมีนาคม 2558 โดยบินตรงจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่สนามบินนานาชาติอินชอนทุกๆ อาทิตย์กันเลยที่เดียว นอกจากนี้บริษัทยังสามารถออกบัตร โดยสารเครื่องบิน ได้ทั่วโลก สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท ภูเก็ต เจ๊ต ทัวร์ โทร.076-237300 ต่อ 41-44

 

ภาพและข่าว  :  ไพฑูรย์  ล่องเพ็ง

Tags:


About the AuthorComments are closed.

Back to Top ↑